Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại

Lê Trần

 • Nhận thiết kế các loại cửa
 • Lê Trần Door - Cánh cửa mở đến tương lai
 • Gia công sửa chữa thiết bị nội - ngoại thất
4 5 6
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng


Lĩnh vực hoạt động

Sản xuất thương mại cửa cuốn, cửa kéo, cửa chống cháy

Chuyên sản xuất, lắp ráp và phân phối các loại cửa cuốn mang thương hiệu Lê Trần Door. Tuy ra đời trên thị trường chưa lâu nhưng Lê Trần Door đã và đang dần khẳng định được thương hiệu của mình nhằm chiếm lĩnh thị trường tại Đà Nẵng nói riêng và thị trường miền Trung nói chung.
Giới thiệu về sản phẩm cửa cuốn Đức

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối và lắp đăt ra thị trường các sản phẩm cửa cuốn công nghệ Đức, công ty chúng tôi luôn mong muốn hơn nữa mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh hơn nữa. Tất cả đều là những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

Cửa cuốn công nghệ Đức có thiết kế và mẫu mã đa dạng nhưng luôn đảm bảo chất lượng tuyệt vời. Các mẫu cửa cuốn Đức được sản xuất hoàn toàn tự động, trên dây chuyền thiết bị hiện đại đồng bộ tiêu chuẩn Châu Âu, với yêu cầu kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng.

Giá cửa cuốn Đức không phải là cao, nhưng bù lại là chất lượng cực tốt. Bất cứ ai đã từng sử dụng các sản phẩm công nghệ Đức sẽ đều thừa nhận sự vượt trội cả về hiệu năng hoạt động cũng như thiết kế mẫu mã.

 1. Cửa cuốn có công nghệ vượt trội

Cửa cuốn công nghệ Đức chủ yếu gồm các sản phẩm có thương hiệu hàng đầu, sử dụng công nghệ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Có rất nhiều ưu điểm đặc biệt, đáng nói đến có thể kể đến như:

 1. Chất liệu cửa cao cấp: Cửa cuốn Đức luôn được sản xuất với yêu cầu chất lượng cao nhất. Nhiều mẫu cửa hiện tại sử dụng nhôm hợp kim mác 6063 chuẩn Châu Âu làm than cửa, gia tăng khả năng chịu lực, tăng độ bền, kéo dài thời gian hoạt động. Công nghệ sơn phủ nano của cửa cuốn công nghệ Đức giúp tăng tính chất chống bám bụi, bền màu dù chịu ảnh hưởng từ thời tiết.
 2. Thiết kế theo phong cách Đức: Cửa cuốn Đức mang phong cách thiết kế với triết lý đơn giản nhưng tinh tế, mang tính ứng dụng cao. Cửa cuốn Đức luôn luôn hiện đại kết hợp với màu sắc hài hòa, sang trọng và được tính toán khoa học nhất. Các mẫu cửa cuốn Đức ưu việt hơn cùng tính thẩm mỹ cao, trang nhã nhưng mạnh mẽ, thể hiện sự khác biệt cho mọi công trình.
 3. Chống phá mã ưu việt của cửa cuốn công nghệ Đức: Sử dụng mã hóa bảo mật TOKEN KEY thường được sử dụng trong các ngân hàng nên tăng độ bảo mật sản phẩm. Đồng thời công nghệ mã hóa ARC (Austmatic Rolling Code) có trên các sản phẩm cửa công nghệ Đức, giúp tạo hàng ngàn mã khác nhau sau mỗi lần đóng mở cửa. Nói cách khác, bạn không thể phá mã hay copy mã mở cửa cuốn Đức được, người bảo vệ tốt nhất cho công trình của bạn!

Khi khách hàng đến với chúng tôi, cam kết thời gian tiến hành lắp đặt nhanh chóng, thái độ phục vụ tâm huyết và nhiệt tình. Chế độ bảo hành luôn tốt nhất, giá cửa cuốn công nghệ Đức luôn là tốt nhất thị trường. Chúng tôi có bảng giá cửa cuốn Đức đặc biệt cho khách hàng, nhất là những ưu đãi lớn cho khách hàng mua số lượng lớn!
Giới thiệu về sản phẩm cửa kéo

Hiện tại, cửa kéo có thể phân chia 2 loại: Cửa kéo có lá và Cửa kéo không lá

Dựa vào độ dày của thanh U, cửa kéo Lê Trần với các độ dày khác nhau như sau:

 • Cửa 6 Dem
 • Cửa 7 Dem
 • Cửa 8 Dem
 • Cửa 1.0 Ly
 • Cửa 1.2 Ly
 • Cửa 1.4 Ly

Phân theo quy cách cửa thì được chia là 2 loại

 • Cửa có lá
 • Cửa không lá

Phân loại theo chất liệu

 • Cửa tôn mạ màu
 • Cửa thép sơn tĩnh điện
 • Cửa kéo inox
 • Cửa kéo nhôm

Thông thường giá thành cửa kéo sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố chính:

 • Độ dày thanh U
 • Diện tích từng bộ cửa (Cửa 10m2 mức giá chuẫn, Cửa có diện tích nhỏ hơn sẽ tăng dần. Xem bảng giá chi tiết bên dưới)

Cửa kéo đài loan có lá Letran Door

Kết cấu bộ cửa kéo đài loan có lá bao gồm:

Thân cửa (thường gọi là U): Tôn mạ màu đài loan, cán sóng hình chữ U, tạo mép chắc chắn, màu sắc xanh ngoc, vàng kem, xám,..

Nhíp (thanh chéo): bằng tôn mạ màu hình chữ S, độ dày từ 1-2mm, Ngoài ra, cửa sử dụng nhíp la bằng sắt dày 1.8mm hoặc 2.5mm sơn tĩnh điện màu trắng, kem, ghi sần.

Lá cửa: bằng tôn màu đài loan, cán sóng tạo mép, độ dày lá chỉ một loại 0.3mm

Hộp khóa bằng thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện, Bát khóa 6mm xuyên hộp chắc chắn.

Phụ kiện khác: mời xem chi tiết trong sản phẩm sẽ rõ hơn

Xem mẫu cửa kéo sắt đài loan thường gặp

cửa kéo đài loan có lá

U kem, lá kem, nhíp trắng, hộp ghi sần

Cửa kéo đài loan không lá Letran Door

Kết cấu bộ cửa kéo không lá bao gồm:

Thân cửa (thường gọi là U): Giống như cửa kéo có lá nguyên liệu từ tôn màu, độ dày từ 1.2mm trở lên bằng thép mạ kẽm sơn tĩnh điện, nên màu sắc đa dạng hơn.

Nhíp (thanh chéo): bằng tôn mạ màu hình chữ S, độ dày từ 1-2mm, Ngoài ra, cửa sử dụng nhíp la bằng sắt, bù thêm chi phí như sau: dày 1.8mm (Bù 40.000đ/m2)  hoặc 2.5mm (bù 70.000đ/m2) sơn tĩnh điện màu trắng, kem, ghi sần.

Hộp khóa bằng thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện, Bát khóa 6mm xuyên hộp chắc chắn.

Phụ kiện khác: mời xem chi tiết trong sản phẩm sẽ rõ hơn

Xem mẫu cửa kéo không lá:

Cửa kéo không lá 1 ly Xám

U Xám, nhíp trắng, hộp ghi
Giới thiệu về sản phẩm cửa thép chống cháy

Hiện nay, vấn đề hỏa hoạn đang rất nhức nhối trong cuộc sống thường ngày của người dân, đặc biệt là các độ thị lớn như Hà NộiTp.HCM. Vì thế, bạn cũng nên trang bị cho minh kiến thức, cũng như các biện pháp phòng cháy, chữa cháy hiệu quả nhất. Hiểu được vấn đề này, Công ty cổ phần Lê Trần đã đầu tư và sản xuất ra các cánh cửa thép chống cháy an toàn, bảo vệ bạn khỏi những hiểm họa khó lường nhất.

I, Cửa chống cháy và vai trò trong cuộc sống

Như tên gọi chức năng chính của nó được sử dụng để chống cháy. Nói một cách chính xác nó có tác dụng ngăn chặn việc đám cháy lan trong các công trình, toà nhà nhằm hạn chế tối đa những thiệt hại trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra hoả hoạn xảy ra.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiêu loại cửa chống cháy được làm bằng rất nhiều loại vật liệu khác nhau như: cửa thép chống cháycửa nhựa chống cháycửa cuốn chống cháy... Dù có làm bằng chất liệu gì đi chăng nữa thì cửa chống cháy phải đảm đảm đủ những điều kiện sau:

Một bộ cửa chống cháy tiêu chuẩn bắt buộc phải có giấy kiểm định chất lượng dủ tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của phòng cảnh sát PCCC và phải thể hiện rõ cửa có khả năng chống cháy bao nhiêu lâu: 60, 90 hoặc 120 phút.

Cửa chống cháy được sản xuất phải có gioăng cao su đảm bảo độ kín khít cho cửa nhằm không cho khói lọt qua ke cửa gây ngạt cho người. Vật liệu chống cháy được sử dụng là bông thủy tinh hoặc giấy sáp tổ ong Honeycomb

Phụ kiện cửa chống cháy sử dụng như: khóa cửa, tay đẩy panic, tay co ... Đều phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi kiến nghị với cửa chống cháy tốt nhật nên sử dụng tay co để đảm bảo cửa luôn đóng khít.

Xem thêm:
            * Gioăng cao su cho cửa thép chống cháy và những điều bạn nên biết 

II, Cấu tạo cửa thép chống cháy

1, Khung:

Khung được làm từ thép mạ điện 1.2-1.5 mm , có tác dụng liên kết vừa với cánh vừa với tường xây, vì vậy kết cấu của khung phải đủ đảm bảo cứng vững và dễ dang khi lắp đặt.

* Khung được chia làm 2 dạng

Xem thêm:
            * Thép mạ điện và ứng dụng trong cửa thép chống cháy 

a, Khung dán gioăng

b, Khung cài gioăng

2, Cánh

Cánh được làm từ thép mạ 0.7-1.0 mm. Có 2 kiểu ghép cánh chính là:

Tùy đơn hàng yêu cầu mà độ dày của cánh có thê chỉnh sửa được từ 40-60mm.

3, Phụ kiện

Phụ kiện đi kèm 1 bộ cửa bao gồm các danh mục sau:

 • Khóa tay gạt ( tùy vào mỗi dự án có hang khác nhau: Kosspi, Nickkei..vv)
 • Tay kéo chữ C, Tay nắm tròn.. .vv
 • Nút bịt KMD
 • Tem cửa KMD
 • Panic thoát hiểm
 • Kính chống cháy, kính cường lực.vv
 • Vít sắt, vít nở nhựa
 • Keo silicon

III, QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Bài viết cùng danh mục
0905.535.141