Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại

Lê Trần

  • Nhận thiết kế các loại cửa
  • Lê Trần Door - Cánh cửa mở đến tương lai
  • Gia công sửa chữa thiết bị nội - ngoại thất
4 5 6
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng


Tin tức

MC Chúng tôi là chiến sĩ khoe ảnh cưới bên vợ xinh đẹp, hài hước chia sẻ về lần đầu chạm mặt

14/03/2018
Được tin Đức Bảo sắp lên xe hoa cùng nữ đồng nghiệp xinh đẹp kém anh 5 tuổi, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến chàng MC vui tính, đa năng của VTV.

Ngoài BTV Hoàng Linh thì chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" còn có một nam MC đã quen mặt với khán giả truyền hình nữa là MC Đức Bảo (sinh năm 1987). Mới đây, Đức Bảo đã hào hứng khoe ảnh cưới trên Facebook thông báo chuẩn bị lên xe hoa với cô đồng nghiệp xinh đẹp.

Được biết, vợ sắp cưới của anh là Bùi Phương Thảo (sinh năm 1992). Thảo hiện là BTV Thời sự Quốc tế của kênh Truyền hình Quốc hội. Cả hai quyết định về chung một nhà sau hơn 1 năm hẹn hò.
 

Trên Facebook, Đức Bảo hài hước chia sẻ lần đầu anh và vợ sắp cưới gặp mặt: "Mỗi câu chuyện có nhiều hơn một cách kể, mà đôi khi chẳng biết đâu mới là sự thật! Chẳng hạn với tôi, lần đầu tiên gặp "nàng" là qua công việc. Còn với "nàng" thì đó là một lần "rớt" tim khi trông thấy tôi trải bước qua ngã tư Tràng Thi - Quang Trung. 

Cũng giống như bộ ảnh cưới mang tên "The story of u" rất kỳ công và tốn hẳn 2 lần đi chụp cùng hàng trăm đạo cụ, hàng chục góc máy và hàng tháng giời chờ đợi này. Vượt qua "khủng hoảng tiền hôn nhân", chúng tôi hào hứng dắt tay nhau vào cuộc khủng hoàng "tiền tệ" cho đám cưới sắp tới".
 

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến Đức Bảo - chàng MC vui tính, đa năng của VTV. 

Ngoài vai trò là MC chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ", Đức Bảo còn là MC quen mặt với khán giả truyền hình qua các chương trình lớn khác như Cafe sáng với VTV3, Chiếc nón kỳ diệu 2015. Ngoài ra, anh còn là MC tại chương trình Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam... Những cái tên này phần nào khẳng định được khả năng và uy tín trong nghề của Đức Bảo.
 
 
Đức Bảo là cựu Amser, từng học Đại học Bách Khoa (Hà Nội). Đạt giải "Én Vàng" năm 2013 tại cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình, trở thành gương mặt MC, BTV nam được đông đảo khán giả yêu mến... là những thành công của Đức Bảo trong chặng đường sự nghiệp của mình.
Hy vọng sau khi kết hôn, Đức Bảo sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong công việc, hạnh phúc bên một nửa của đời mình.
 


Có thể bạn quan tâm
Tổng bí thư ứng cử Chủ tịch nước
Lãnh đạo Đảng cho hay việc Tổng bí thư được giới thiệu bầu Chủ tịch nước là tình huống, không phải cơ chế kiêm nhiệm hoặc nhất thể hóa. Sáng 8/10, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng tổ đại biểu Quốc...
08/10/2018
HĐND TP HCM họp bất thường về nhiều chủ trương quan trọng
Ngày 8/10, HĐND TP HCM khóa IX họp bất thường (kỳ họp thứ 10) để xem xét một số tờ trình về triển khai cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP HCM theo Nghị quyết 54 của Quốc hội.
08/10/2018
Hà Nội đồng ý bán đấu giá cây sưa đỏ trăm tỷ
Ngày 8/10, ông Nguyễn Văn Chính - Chủ tịch UBND xã Hòa Chính (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) cho biết, thành phố vừa đồng ý chủ trương cho địa phương bán đấu giá cây sưa đỏ trong khuôn viên chùa Phụ Chính.
08/10/2018
TP HCM xây nhà hát 1.500 tỷ tại Thủ Thiêm vì cần cho người dân
Sau ba giờ thảo luận tại kỳ họp bất thường, HĐND TP HCM thông qua dự án đầu tư xây dựng nhà hát tại Khu đô thị Thủ Thiêm.
08/10/2018
0905.535.141