Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại

Lê Trần

  • Nhận thiết kế các loại cửa
  • Lê Trần Door - Cánh cửa mở đến tương lai
  • Gia công sửa chữa thiết bị nội - ngoại thất
4 5 6
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng


Lĩnh vực hoạt động

Sản xuất thương mại phụ kiện nhôm kính

Phụ kiện Kinlong là dòng sản phẩm của công ty Guangdong Kin Long Hardware Products Co.,Ltd  được sản xuất tại Tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc. Sau nhiều năm phát triển sản phẩm của Kinlong hiện có mặt trên 100 quốc gia trên thế giới, với hơn 10.000 sản phẩm các loại và sở hữu hơn 300 bằng sáng chế tại Trung Quốc.
Tại Việt Nam phụ kiện Kinlong được biết đến thông qua các sản phẩm của cửa nhôm kính cao cấp. Được các công ty sản xuất trong nước đánh giá cao và tin tưởng về chất lượng. Hiện phụ kiện Kinlong chủ yếu được sử dụng cho dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfavà cửa nhựa lõi thép.

      Với mỗi thiết kế cho mỗi hệ cửa nhôm sẽ được đi kèm với bộ phụ kiện tương ứng, nếu như thiếu các phụ kiện cửa nhôm kính thì sẽ không thể hoàn thiện được một hệ cửa nhôm có thể sử dụng được.

Các thành phần có trong một bộ phụ kiện cửa nhôm

Phụ kiện cửa đi mở quay

- Đối với cửa đi mở quay 2 cánh, 4 cánh

+ Bản lề 3d

+ Tay nắm

+ Khóa: miện đón khóa, thân khóa, lõi khóa và chìa khóa

+ Chống sệ

+ Thanh chốt cánh phụ

- Đối với cửa sổ mở quay 2 cánh:

+ Bản lề chữ A hoặc bản lề góc

+ Tay nắm

+ Thanh chốt cánh phụ

+ Thanh chốt đa điểm, vấu

+ Chống sệ

Phụ kiện cửa xếp trượt

+ Tay nắm cửa xếp trượt

+ bản lề quay, bản lề có tay nắm

+ bánh xe

     

PHỤ KIỆN CỬA NHÔM PMA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Bạn đang tìm hiểu về phụ kiện cửa nhôm PMA không biết phụ kiện gồm những gì. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các dòng phụ kiện sử dụng cho cửa nhôm PMA.

Bất kỳ một hệ cửa nhôm kính nào để làm thành một bộ cửa hoàn chỉnh đều cần phải có phụ kiện để lắp ghép cho cửa để cửa có thể sử dụng được. Nhưng mỗi một hệ nhôm sẽ dùng một loại phụ kiện khác nhau do cấu tạo thanh profile khác nhau nên phụ kiện không thể dùng chung cho nhau được.

Vậy phụ kiện dùng cho cửa nhôm PMA gồm những loại nào? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các loại phụ kiện dùng cho cửa nhôm hệ PMA.

Tổng hợp các loại phụ kiện dùng cho cửa nhôm hệ PMA

Phụ kiện của nhôm PMA

Phụ kiện cửa nhôm PMA

Trên đây là hình ảnh bản lề cối dùng cho cửa đi và cửa sổ, khóa được chia ra làm hai loại là khóa tay gạt đơn điểm và khóa tay gạt đa điểm.

Phụ kiện có hai màu sắc cơ bản là màu trắng và màu đen để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với màu sắc của khung nhôm bạn đang dùng.

Phu kien cua nhom PMA

Phụ kiện sử dụng cho cửa nhôm PMA

Cửa nhôm PMA đang chiếm được nhiều tình cảm từ phía khách hàng. Hãy xem ngay giá cửa nhôm PMA để có những lựa chọn tốt nhất cho mình bạn nhé.

Trên đây là hình ảnh phụ kiện dùng cho cửa nhôm hệ PMA bao gồm: Tay nắm dùng cho cửa sổ mở quay, mở hất. Tay nắm có hai loại là tay nắm đơn điểm và đa điểm. Khi dùng tay nắm đa điểm bạn sẽ phải mua thêm thanh chuyển động và vấu chốt cho cửa như vậy mới đủ bộ, tùy vào kích thước của cửa mà chọn mua thanh chuyển động cho phù hợp. Ví dụ cửa sổ mở quay cao 1500mm bạn nên chọn thanh chuyển động dài 600mm hoặc 800mm.

Bản lề chữ A lắp cho cửa sổ mở quay hoặc mở hất sẽ khác nhau, nên khi mua bạn cần chú ý trách nhầm lẫn sảy ra làm mất thời gian đổi trả hàng và khi đổi trả hàng bạn có thể bị chặt chém hoặc không cho đổi.

Bản lề chữ A cho cửa sổ mở quay sẽ mở được 900, còn bản lề lắp cho cửa sổ mở hất chỉ mở được 450. Bạn cũng có thể dùng bản lề chữ A lắp cho cửa sổ mở quay để lắp cho cửa sổ mở hất, nhưng khi đó bạn sẽ phải lắp thêm chống sao cho cửa.

Hình ảnh trên chúng tôi còn cung cấp cho các bạn bánh xe cửa lùa, ke nhảy ghép góc cửa, ke inox tăng cứng và ke bắt đố cửa.

Phụ kiện cửa nhôm xingfa đến từ tập đoàn Guangdong Kinlong Harware Trung Quốc hoàn toàn tương thích với cửa nhôm xingfa.

Cửa nhôm xingfa hiện nay đang được sử dụng ngày càng nhiều ở các công trình nhà bởi những ưu điểm vượt trội. Cửa nhôm xingfa cũng rất dễ dàng lắp đặt bởi vậy bạn hoàn toàn có thể mua nguyên liệu và phụ kiện cửa nhôm xingfa để tự làm. Phụ kiện cửa nhôm xingfa có phụ kiện đồng bộ đi kèm là của hãng Kinlong nhập khẩu.
1. Phụ kiện cửa nhôm Kinlong
Phụ kiện cửa nhôm Kinlong là dòng sản phẩm của tập đoàn Guangdong Kinlong Harware Trung Quốc. Các sản phẩm này được phân phối tới hơn 100 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Một số phụ kiện cửa nhôm xingfa

Các phụ kiện cửa nhôm Kinlong được dùng cho cửa nhôm xingfa bao gồm:

- Bản lề

- Tay nắm cửa quay/cửa hất

- Khóa đơn - đa điểm

- Lõi khóa 2 đầu chìa, lõi khóa 1 đầu núm xoay

- Đầu khóa biên

- Thanh chuyển động, thanh chốt cánh phụ

- Thanh chốt sập, chốt sập.

Các phụ kiện trên đều tương thích với hệ cửa nhôm xingfa.

2. Hệ thống phụ kiện đi cùng với từng loại cửa nhôm xingfa

- Cửa đi mở quay 2 cánh/4 cánh: bản lề 3D, tay nắm, khóa, thanh chốt đa điểm, phụ kiện khóa đa điểm, vấu, chống xệ, thanh chốt cánh phụ.

- Cửa sổ mở quay: bản lề chữ A/bản lề góc, thanh hạn vị, tay nắm cửa sổ, thanh chốt đa điểm, vấu, chống xệ cánh.

Một số phụ kiện cửa nhôm xingfa

- Cửa sổ mở quay 2 cánh: bản về chữ A/bản lề góc, tay nắm, thanh chốt cánh, thanh chốt đa điểm, vấu, chống xệ cánh.

- Cửa đi xếp trượt: bản lề góc, tay nắm, thanh chốt đa điểm, lõi khóa, thân khóa đa điểm, vấu, miệng đón khóa, bánh xe treo, bánh xe dẫn hướng, thanh clemon.

- Cửa đi mở trượt: bánh xe đôi, chống nhấc, chốt âm, khóa 1 mặt chìa chữ D.

- Cửa sổ mở trượt: bánh xe đỡ, chống nhất, chốt âm.

- Phụ kiện cửa mở hất: bản lề chữ A, 2 thanh chống gió, thanh chốt đa điểm, tay nắm, vấu, chống xệ.

Các loại phụ kiện trên đều được bảo hành 2 năm sử dụng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm vào chất lượng trong quá trình sử dụng.
3. Mua phụ kiện cửa nhôm xingfa ở đâu?
Để mua các phụ kiện cửa nhôm xingfa, khách hàng hãy đến với Ado Window qua địa chỉ: http://adowindow.com/. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, bảo hành 2 năm.
 

5 Hãng phụ kiện cửa nhựa lõi thép uPVC chính hãng kèm báo giá (GU,GQ, Roto,..)

Trong ngành xây dựng, cửa nhựa lõi thép được đánh giá rất cao, là vật liệu được sử dụng trong mọi loại công trình từ lớn tới nhỏ. Để lắp đặt được một bộ cửa nhựa lõi thép ưng ý thì phụ kiện lắp kèm cửa cũng quyết định một phần không hề nhỏ. Bạn có thể tham khảo các thương hiệu phụ kiện cửa nhựa lõi thép upvc tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay qua bài viết dưới đây nhé.

Cửa nhựa lõi thép upvc
Một mẫu cửa nhựa lõi thép upvc
>>> Xem tất cả các mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp đang thịnh hành nhất Việt Nam hiện nay
 
Cửa nhựa lõi thép ngày càng trở nên phổ biến hơn trên thị trường xây dựng tại Việt Nam, và dần thay thế được cho nhiều dòng của khác bởi rất nhiều ưu điểm. Không chỉ có khả năng cách âm lẫn chống nhiệt tốt, cửa nhựa lõi thép còn khá vững chãi, không bị ảnh hưởng bởi tác động thời tiết mà rỉ sét, cong vênh.

Ngoài ra thành phần quan trọng là thanh profile và lõi thép bên trong là yếu tố quan trọng nhất giúp cửa cực kỳ chắc chắn và có độ bền cũng như tuổi thọ cao.

Một bộ phụ kiện cửa nhựa lõi thép đầy đủ phải bao gồm các bộ phận như:

+ Chốt đa điểm.
+ Tay nắm cửa nhựa lõi thép.
+ Bản lề 3D.
+ Bộ phận truyền động.
+ Khóa cửa.
phụ kiện cửa nhựa lõi thép upvc
Phụ kiện cửa nhựa lõi thép upvc
Các loại phụ kiện này thông thường sẽ được chế tạo từ thép không gỉ, và có nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng khác nhau cho bạn lựa chọn. Các bộ phận khóa chuyên dụng đảm nhiệm chức năng bảo vệ, tăng cường an toàn cho cửa nhằm không để người lạ xâm nhập.

Các thương hiệu phụ kiện cửa nhựa lõi thép upvc tốt nhất tại Việt Nam

Dưới đây là 5 thương hiệu phụ kiện cửa nhựa lõi thép upvc có chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay:

- Phụ kiện kim khí GU:

phụ kiện cửa nhựa lõi thép GU
Bộ phụ kiện cửa nhựa lõi thép uPVc thương hiệu GU
 
Là một dòng thương hiệu của CHLB Đức khá có tiếng tăm trên thị trường, và được sản xuất ngay tại Trung Quốc. Nước Đức từ lâu đã nổi tiếng là một quốc gia với những mặt hàng gia công bền và chất lượng hàng đầu thế giới, vì thế không ngạc nhiên mà các sản phẩm của GU đều vượt trội so với các mặt hàng khác trên thị trường.

- Phụ kiện GQ:

Bộ phụ kiện cửa nhựa lõi thép upvc GQ
Bộ phụ kiện cửa nhựa lõi thép uPVc thương hiệu GQ
 
GQ là một trong những thương hiệu thành lập rất sớm tại Trung Quốc, và đã xuất hiện tại Việt Nam từ cách đây hơn 10 năm. Mặt dù là hàng Trung Quốc, các sản phẩm của GQ đều được gia công theo những tiêu chuẩn nghiêm mặt của châu Âu, và có thể ứng dụng linh hoạt với khá nhiều loại cửa nhựa lõi thép khác nhau.

Hơn thế nữa, giá thành các phụ kiện của GQ đều từ mức phổ thông cho tới vừa phải, vì thế luôn được rất nhiều kiến trúc sư ưa thích sử dụng cho các công trình của mình.

- Thương hiệu phụ kiện cửa nhựa lõi thép Roto:

thương hiệu Roto phụ kiện cửa nhựa lõi thép upvc
Dòng thương hiệu của phụ kiện cửa nhựa lõi thép upvc chất lượng hiện nay
 
Thêm một dòng thương hiệu nữa đến từ CHLB Đức và được nhập khẩu thông qua quốc gia Trung Quốc. Mặc dù có chất lượng thực sự rất tốt, tuy nhiên giá thành lại ở mức cao trên thị trường vì vậy còn chưa được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam.

- Thương hiệu phụ kiện cửa nhựa lõi thép Winkhaus:

phụ kiện cửa nhựa lõi thép thương hiệu Winkhaus
Bộ phụ kiện cửa nhựa lõi thép upvc thương hiệu Winkhaus
 
Là một dòng thương hiệu nữa của CHLB Đức với những sản phẩm phụ kiện có chất lượng khá tốt, lại có rất ít hàng nhái vì thế có thể yên tâm khi chọn mua. Đặc biệt các dòng phụ kiện khóa cửa chuyên dụng của Winkhaus luôn được ưa chuộng bởi độ bền cao mà lại đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các phụ kiện này thường được nhập khẩu trực tiếp từ Singapore, Malaysia, Trung Quốc v.v…

- Thương hiệu phụ kiện cửa nhựa lõi thép uPVc CSD:

phụ kiện cửa nhựa lõi thép upvc thương hiệu CSD
Bộ phụ kiện cửa nhựa lõi thép upvc
 
Phụ kiện CSD được sản xuất bởi tập đoàn Shide Đại Liên của Trung Quốc, bắt đầu gia nhập vào Việt Nam kể từ năm 2016. Phụ kiện CSD được các nhà chuyên môn và kiến trúc sư đánh giá khá cao vì có chất lượng tốt, lại có giá thành phải chăng. Tuy nhiên, do thời gian vào Việt Nam còn quá ngắn nên không được biết đến rộng rãi.

Tùy thuộc vào đặc tính khác nhau của mỗi bộ phụ kiện cũng như khả năng chi trả, bạn có thể lựa chọn một trong 5 thương hiệu phụ kiện cửa nhựa lõi thép upvc nói trên. 

Bảng giá các loại phụ kiện cửa nhựa lõi thép uPVc

bảng báo giá phụ kiện cửa nhựa lõi thép upvc
Bảng báo giá phụ kiện cửa nhựa lõi thép upvc 
>>> Xem chi tiết tất cả bảng báo giá cửa nhựa lõi thép uPVc để mua được hàng chính hãng với giá rẻ nhất nhé

Nếu còn đang phân vân bộ phụ kiện nào sẽ phù hợp nhất với trường hợp của mình, bạn có thể liên hệ hoặc tới trực tiếp showroom của Havaco Việt Nam để được tư vấn thật kỹ lưỡng nhé.
 

Phụ kiện cửa kính là một phần không thể thiếu được trong kết cấu của cửa kính, vách ngăn kínhvách kính tắm hiện đại. Mặc dù phụ kiện cửa kính chỉ là một phần nhỏ trong toàn bộ công trình, nhưng nếu sử dụng sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ khiến cửa hay gặp sự cố. Chính vì vậy mà phụ kiện cửa kính là sản phẩm rất quan trọng khi bạn sử dụng và lắp đặt cửa kính.

Phụ kiện cửa kính bao gồm nhiều loại khác nhau và được sản xuất bởi nhiều nhà sản xuất. Do vậy, mỗi loại phụ kiện lại mang một đặc điểm khác nhau. Khi lựa chọn phụ kiện cửa kính bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến các thông tin về sản phẩm như: kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu hay thương hiệu sản xuất cũng như về giá thành của sản phẩm.

Để giúp khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm phụ kiện cửa kính hoàn hảo nhất, Sao Việt xin giới thiệu cho quý khách hàng những loại phụ kiện hiện đang được cung cấp.

phụ kiện cửa kính

Linh phụ kiện cửa kính quan trọng

Tùy theo công dụng, vai trò của từng loại phụ kiện, báo giá phụ kiện cửa kính cũng khác nhau khá nhiều giữa các hãng. Về cơ bản phụ kiện cửa kính bao gồm những loại phụ kiện sau:

  • Định vị cửa kính

phụ kiện 1

Nếu xét về hãng sản xuất ta có thể chia thành các hãng sản xuất: phụ kiện cửa kính VVP; Hafele; Adeler….

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện phòng tắm kính; phụ kiện cầu thang kính….

phu-kien-cua-kinh-vvp

Chính sách thanh toán và vận chuyển phụ kiện cửa kính

Ngoài nhiều ưu đãi về giá phụ kiện cửa kínhSao Việt còn có chính sách giá và vận chuyển vô cùng hấp dẫn:

  • Về chính sách vận chuyển: Chúng tôi nhận giao hàng miễn phí trong phạm vi các quận nội thành Hà Nội – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 3.000.000 VNĐ trở lên. Thời gian giao hàng phụ kiện cửa kính sẽ từ 2-5 ngày tùy vào khoảng cách. Để biết thêm thông tin quý khách có thể tham khảo thêm về chính sách vận chuyển.
  • Về chính sách thanh toán: Để tiện cho khách hàng chúng tôi nhận giao dịch qua nhiều hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ATM…. Để biết thêm thông tin khách hàng vui lòng tham khảo tại phần chính sách thanh toán.

chan nhen bat kinh

Báo giá phụ kiện cửa kính chính hãng

Báo giá phụ kiện cửa kính là chủ đề rất được quan tâm khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào. Với vị trí là nhà phân phối cửa kính hàng đầu tại miền BắcSao Việt tin rằng là địa chỉ cung cấp các loại phụ kiện cửa kính với giá tốt nhất thị trường.

Trải qua nhiều năm hoạt động chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa chính sách giá của mình. Với từng đối tượng khách hàng khác nhau bạn sẽ được hưởng mức giá khác nhau. Đặc biệt chúng tôi còn có chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn cho các đại lý và khách bán buôn.

Quý khách hàng xem danh mục phụ kiện cửa kính ngay bên dưới và liên hệ để sở hữu sản phẩm với mức giá tuyệt vời nhất!

Bài viết cùng danh mục
0905.535.141